Thiết kế thi công nội thất quán cà phê, bar.

 Người chủ sẽ luôn mong muốn quán cafe của mình độc đáo, mang bản sắc riêng thể hiện được cá tính của mình trong phong cách bài trí nội thất và để lại ấn tượng đẹp với khách, cảm nhận được cái mà mình muốn chia sẻ với những người  đến thưởng thức café.

Tư vấn thiết kế quầy bar

  Ngày nay, Với xu hướng cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke… hiện đại. Những quầy bar cafe, nhà hàng, khác, quán bar, karaoke, quán ăn… đẹp ra đời rất nhiều

Bài trí quầy thu ngân hợp phong thủy để không lọt tiền tài

 Thông thường, công việc làm ăn của nhà hàng, quán bar được phản ánh ban đầu qua việc quan sát quầy thu ngân. Vì thế, quầy phải được đặt tại vị trí tụ tài, nơi tĩnh, không động, không bị xung.

Thiết kế quầy bar hiện đại theo phong thủy.

Mong muốn cho ngôi nhà của bạn có vẻ đẹp hoàn hảo nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có sự đầu tư và chăm chút hơn cho không gian bếp của ngôi nhà. Thiết kế quầy bar đẹp chính là một món quà tặng cho không gian nhỏ xinh ấy.

Quầy bar tiện dụng cho phòng bếp thêm xinh

 Chỉ cần biết cách, bạn sẽ biến không gian phụ trợ này thành điểm nhấn đầy phong cách cho ngôi nhà của mình.

 

Tủ bếp có quầy bar phong cách Châu Âu

 Tủ bếp kết hợp với quầy bar tạo không gian sang trọng và trẻ trung trong căn phòng bếp. Quẩy bar sẽ giúp các thành viên trong gia đình được thoải mái ngồi thư giãn và trò chuyện với nhau

Mẫu thiết kế quầy bar gia đình – quầy bar trong nhà

Dù là bạn đang có kế hoạch xây một quầy bar gia đình sang trọng trong chính ngôi nhà của mình hay có kế hoạch sở hữu một quán bar.

Cách bố trí phong thủy cho quầy thu ngân

 Thông thường, công việc làm ăn của nhà hàng, quán bar được phản ánh ban đầu qua việc quan sát quầy thu ngân. Vì thế, quầy phải được đặt tại vị trí tụ tài, nơi tĩnh, không động, không bị xung.

Thiết kế nội thất quầy bar hợp phong thủy

  Thông thường, công việc làm ăn của quán bar được phản ánh ban đầu qua việc quan sát quầy thu ngân, quầy bar. Vì thế, thiết kế nội thất quầy bar hợp phong thủy sẽ giúp quán bar không hao tổn tiền tài.

Chọn địa điểm cho kinh doanh nhà hàng, quán bar

  Trong kinh doanh ẩm thực, địa điểm tốt nhất để xây dựng nhà hàng là phía bên trái và bên phải đều có nhà cao tầng. 

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Copyright © 2016 by noithatbarcafe, Design by tadavina